Hướng dẫn đăng kí tài khoản

Để bình luận, tham gia diễn đàn trao đổi bài vở, bạn cần tạo một tài khoản. Bạn cần có một địa chỉ email đang hoạt động, trường hợp không có email hoặc gặp khó khăn trong đăng kí bạn có thể liên hệ trực tiếp qua địa chỉ facebook này để được tạo tài khoản và cung cấp password thủ công.

Các bước chính như sau:

  1. Nhấn vào đường dẫn tạo tài khoản mới,
  2. Chọn tên đăng nhập, cung cấp địa chỉ email của bạn, trả lời câu hỏi chống spam,
  3. Kiểm tra mail để nhận link đặt lại password mới,
  4. Đăng xuất và đăng nhập lại thử.

Minh hoạ cụ thể:

Bước 1: Nhấn vào Tạo tài khoản mới

taotaikhoanmoi1 png

 

Bước 2: Chọn tên người dùng, cung cấp địa chỉ email, trả lời câu hỏi chống spam (thực hiện phép toán và điền đáp số) rồi nhấn Tạo tài khoản mới. Nếu hệ thống thông báo email đã đăng kí, và nếu email này là của bạn thì bạn có thể lấy lại password bằng hướng dẫn tạo lại password ở đây.

taotaikhoanmoi2 png

Bước 3: Khi ban quản trị xác minh xong, bạn mở email và nhấn vào đường link kích hoạt tài khoản để đăng nhập và đặt password mới. Chú ý, đường link này chỉ được sử dụng duy nhất một lần và sau 24h không sử dụng thì không còn hiệu lực, lúc đó bạn phải yêu cầu lại.

taotaikhoanmoi3 png

Bước 4. Trong trang hiện ra, nhấn vào đăng nhập.

taotaikhoanmoi4 png

Bước 5. Đặt lại mật khẩu mới và nhấn lưu

taotaikhoanmoi5 png

Đến đây bạn đã đăng nhập thành công với tên người dùng và mật khẩu mới vừa tạo. Bạn có thể đăng xuất rồi đăng nhập lại để kiểm tra đã thành công chưa. Chúc bạn may mắn, tạo được tài khoản thành công để bình luận hỏi bài tập hoặc tham gia diễn đàn trao đổi bài.

Cùng chuyên mục:

MỚI CẬP NHẬT
Top